ผลงานของเรา

จัดส่งและติดตั้งที่นอน
บ้านเรือน คอนโด โครงการหอพัก

การจัดส่งสินค้าของเราในพื้นที่ กทม.และปริมณฑล บริการจัดส่งให้ลูกค้า พร้อมยกติดตั้งให้ฟรี ไม่ว่าจะวางที่นอนชั้น 2 ชั้น 3 พนักงานของเราสามารถติดตั้งให้ได้ และเราพร้อมบริการให้คุณลูกค้าได้รับความสะดวกและสบายจากที่นอน Gennery ของเราทั่วประเทศค่ะ

ที่นอนของเราจะทำการผลิตให้ใหม่ทุกคำสั่งซื้อ และทำการแพ็คหุ้มด้วยพลาสติกหนาอย่างดี ห่อด้วยผ้าใบอีกชั้นเพื่อป้องกันความเสียหาย ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้ที่นอนผลิตใหม่ ไม่ใช่ของค้างสต๊อกอย่างแน่นอน ที่นอนของเราได้รับการดูแลและตรวจสอบตั้งแต่กระบวนกระผลิตถึงการจัดส่ง ที่นอนจะถึงลูกค้าอย่างปลอดภัยและมีคุณภาพแน่นอนค่ะ

ติดตั้งที่นอนหุ้มหนังเทียม PVC พร้อมเตียงหุ้มหนังเทียม PVC สวยจบ ครบชุด สำหรับงานที่นอนโครงการหอพัก ที่ต้องการความแข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดหรือดูแลรักษาง่าย ในราคาที่ประหยัด ที่นอน gennery ของเราก็พร้อมบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ รับรองได้เลยว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการ พร้อมบริการที่ดีจากเราค่ะ

งานเล็กเราก็ไป !!! งานใหญ่เราก็ทำ !!! จัดส่งและติดตั้งที่นอนหุ้มหนังเทียม PVC งานโครงการหอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นท์ จะใช้ที่นอนกี่ 100 หลัง พลังก็ยังเหลือ โดยทีมงานพนักงานจัดส่งมืออาชีพของเรา รวดเร็วทันใช้ พร้อมบริการยกติดตั้งให้ลูกค้า ได้ใช้ที่นอนคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ดูแลรักษาง่าย จากที่นอน gennery กันไปยาวๆเลยค่าา เย้ !

Shopping Cart